Home Trẻ hóa da và căng da Căng da không cần phẫu thuật
21
Tháng 7 2012
Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Công nghệ Căng da không phẫu thuật

Đây là công nghệ giúp làn da nhăn, chảy xệ và trùng nhão trẻ lại và hiệu quả sẽ tăng dần theo thời gian.

Công nghệ này góp phần làm săn chắc và căng da với nhiều ưu điểm: không cần phẫu thuật, không tiêm chích, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả rõ rệt, tăng dần theo thời gian, duy trì lâu dài và chỉ cần một lần điều trị; các đường nét trở nên thon gọn, trẻ trung hơn; các vùng da nhăn và trùng nhão cải thiện đáng kể; làn da trẻ lại thật sự từ bên trong do có sự tăng sinh collagen.

Thermage là công nghệ duy nhất hiện nay có thể điều trị sụp mí mắt mà không phải phẫu thuật.

Thermage có thể điều trị sụp mí mắt mà không phải phẫu thuật.

Theo giáo sư bác sĩ Robert Peterson, một trong những người đi tiên phong của công nghệ này cho biết: "Phương pháp này hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng radio tần số cao, kết hợp với việc làm mát da trước và sau khi phát xung. Điều này cho phép sóng radio tần số cao có thể tác động được vào lớp trung bì mà không gây tổn thương lớp thượng bì của da. Cơ chế này làm các bó sợi collagen co lại tức thì, đàn hồi tốt và khỏe hơn, đồng thời kích thích việc sản sinh collagen mới".

Cải thiện rõ rệt vùng mí mắt, đường viền hàm, rãnh mũi má, hiện tượng nhăn và chảy xệ vùng cằm và cổ đã giảm đáng kể. Tổng thể cả gương mặt trở nên thon gọn và trẻ trung hơn.

Vùng mí mắt, đường viền hàm, rãnh mũi má, hiện tượng nhăn và chảy xệ vùng cằm và cổ đã giảm đáng kể sau khi điều trị bằng máy công nghệ cao. Tổng thể cả gương mặt trở nên thon gọn và trẻ trung hơn.

Phương pháp này có thể áp dụng với mọi loại da và nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể như: mắt, mặt, cánh tay, bụng, mông… đặc biệt hiệu quả với vùng da mặt, vùng da quanh mắt (bọng mắt, mí mắt bị sụp).

Hiện nay, công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Thông tin được tư vấn bởi trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Hong Kong Spa

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Cơ Sở:  24 Đinh Tiên Hoàng, Hải Phòng

ĐT:   -  0136.55.99.88  -  0913.354.400

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 28 Tháng 11 2015 05:41
 

Viết bình luận


Security code
Đỏi ảnh khác