Home Xăm Nghệ Thuật Xăm môi, phun môi nghệ thuật
21
Tháng 7 2012
Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Đôi môi đẹp trẻ trung, xinh xắn, quyến rũ phù hợp với làn da khuôn mặt bạn mà là mong muốn của các chị em phụ nữ. Nhiều chị em đã mất hàng giờ với nhiều đồ trang điểm khác nhau để mong muốn có được điều đó tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn.  Bạn không cần phải lo lắng bởi vì với công nghê phun xăm nghệ thuật môi của Thẩm mỹ Hongkongspa thì điều đó thực sự dễ dàng... Bạn chỉ cần không mất quá nhiều thời gian để có đôi môi quyến rũ, phù hợp cả suốt thời gian dài.

Khi đến với Thẩm mỹ viện HongKongspa bạn sẽ được các kỹ thuật viên, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ tư vấn để giúp bạn có đôi môi như ý muốn... Bạn sẽ được tư vấn tạo hình dáng viền môi, màu sắc môi phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da của bạn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật, phương pháp phun xăm hiện đại hiện này để nhất giúp bạn có đôi môi như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

Cách thức tiến hành xăm môi

Khi đến với Thẩm mỹ viện HongKongspa, đầu tiên các bạn sẽ được tư vấn, tạo dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất với bạn. Sau khi đã hài lòng, bạn sẽ được gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi của bạn một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Cùng với việc áp dụng các máy phun xăm hiện đại nhất hiện nay bạn chỉ cần mất  60-70 phút để có đôi môi khả ái, phù hợp...

Chi phí phun xăm môi:

Chi phí phun xăm môi từ 2.000.000đ

Kết quả thực hiện

Bạn sẽ đẹp hơn với một đôi môi xinh xắn phù hợp với bạn nhất và có thể được giữ mãi

Thông tin được tư vấn bởi trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Hong Kong Spa -

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Cơ Sở:  24 Đinh Tiên Hoàng, Hải Phòng

ĐT:   -  0136.55.99.88  -  0913.354.400

 


Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 28 Tháng 11 2015 05:38
 

Viết bình luận


Security code
Đỏi ảnh khác